Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn
30 Tháng Bảy, 2022
Có Nên Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa ở Đức
1 Tháng Tám, 2022

Vé Hạng Phổ Thông Siêu Tiết Kiệm Vietnam Airlines

Vé Hạng Phổ Thông Siêu Tiết Kiệm Vietnam Airlines

Để giảm tối đa chi phí cho hành khách muốn mua vé máy bay giá rẻ hơn, từ 15/5/2020 hãng hàng không Vietnam Airlines đã mở thêm hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm đáp ứng đúng nhu cầu của những hành khách chỉ bay với hành lý xách tay 12kg không cần gói hành lý ký gửi với giá ưu đãi chỉ từ 579.000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế, lệ phí. Đây là hạng vé máy bay giá rẻ nhất, chỉ không có gói hành lý ký gửi 23kg còn lại hành khách được hưởng tất các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng 4 sao của Vietnam Airlines ở cả mặt đất lẫn trên không.

Trường hợp hành khách tới ngày bay có nhu cầu mua hành lý ký gửi thì mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) với các lựa chọn theo kiện 10 kg hoặc 23kg rất linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng với giá lần lượt là 162.000 VNĐ và 270.000 VNĐ.

Vé phổ thông siêu tiết kiệm có đổi được không

Vé máy bay Vietnam Airlines có nhiều hạng vé khác nhau trong đó hạng phổ thông Siêu tiết kiệm có ký hiệu đặt chỗ là A, P, G. Vé Phổ thông Siêu tiết kiệm Vietnam Airlines là hạng có mức giá rẻ nhất nên đây cũng là hạng vé không đổi được và thường được bán trong những chương trình khuyến mãi của hãng, mức giá này còn có thể rẻ hơn so với các vé cùng hạng của những hãng bay khác. Nên đây vẫn là hạng vé đắt khách nhất mà hành khách lựa chọn bởi chỉ cần hành lý xách tay 12kg là đủ để bay trên hãng hàng không 4 sao ít delay nhất Việt Nam.

Điều kiện vé Phổ thông Siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Loại giá vé máy bay Phổ thông linh hoạt Phổ thông tiêu chuẩn Phổ thông tiết kiệm Phổ thông siêu tiết kiệm
Hạng đặt chỗ Y-/B-/M- S-/H-/K-/L- Q-/N-/R-/T-/E- A-/G-/P –
Hoàn vé Thu phí 500.000 VNĐ Thu phí 500.000 VNĐ Thu phí 500.000 VNĐ Không được phép
Thay đổi vé Miễn phí Miễn phí Thu phí 360.000 VNĐ Không được phép
Nâng hạng dịch vụ Thu phí Thu phí Thu phí Không được phép
Hành lý xách tay 12 kg
(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07 kg)
12 kg
(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07 kg)
12 kg
(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07 kg)
12 kg
(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07 kg)
Hành lý kí gửi 01 kiện (23kg) 01 kiện (23kg) 01 kiện (23kg) Không áp dụng
Go show – Đổi chuyến tại sân bay Miễn phí
Ngoại trừ giai đoạn tết nguyên đán: Thu phí
Thu phí Thu phí Không được phép
No-show – Khách bỏ chuyến Miễn phí  Thu phí 500.000 VNĐ  Thu phí 500.000 VNĐ Thu phí 500.000 VNĐ
Chọn chỗ trước Miễn phí Miễn phí Thu phí Thu phí
Quầy thủ tục ưu tiên Miễn phí Không được phép Không được phép Không được phép
Phòng khách Bông Sen Không được phép Không được phép Không được phép Không được phép
Hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng 100% 80% 60% 10% (chỉ áp dụng với dặm thưởng, không áp dụng với dặm xét hạng)

Giá vé Phổ thông Siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Vé máy bay Phổ thông Siêu tiết kiệm Vietnam Airlines có mức giá trung bình khoảng từ 49.000đ/chiều. Nhưng tùy vào mỗi chương trình khuyến mãi của hãng mà bạn còn có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines với mức giá rẻ hơn nữa, chỉ từ 9.000đ, 19.000đ.

Hoàn vé phổ thông siêu tiết kiệm

Xem ở điều kiện vé ở bảng trên chúng ta thấy đây là hạng vé Không Hoàn, Không Đổi được nên hạng vé này phù hợp với hành khách có thời gian bay cố định trước không có lịch trình thay đổi.

Vé Phổ thông Siêu tiết kiệm Vietnam Airline là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những hành khách muốn trải nghiệm dịch vụ của Hãng hàng không Quốc gia 4 sao với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy lên kế hoạch đặt mua vé máy bay ngay hôm nay và bay cùng Vietnam Airlines tới mọi miền tổ quốc.

Tags: ve pho thong sieu tiet kiem cua vietnam airlines, ve may bay gia re,ve may bay hang pho thong sieu tiet kiem, ve may bay gia re nhat,ve pho thong sieu tiet kiem co doi duoc khong, dat mua ve may bay gia re,hang pho thong sieu tiet kiem, dat ve may bay gia re,ve pho thong sieu tiet kiem vietnam airlines, mua ve may bay gia re,dieu kien ve pho thong sieu tiet kiem vietnam airlines, ve may bay vietnam airlines,gia ve pho thong sieu tiet kiem vietnam airlines, ve may bay gia re vietnam airlines,ve may bay pho thong sieu tiet kiem vietnam airlines, ve may bay vietnam airlines gia re,hoan ve pho thong sieu tiet kiem, ve gia re vietnam airlines,ve pho thong sieu tiet kiem vietnam airline, ve vietnam airlines gia re, jestả,đổi vé vietjet,mua vé máy bay vietnam airline giá rẻ,đặt vé giá rẻ,bamboo vé máy bay,hang khong gia re trong nuoc,quang truong lam vien da lat,gia lai có gì,chu lai thuộc tỉnh nào,tuy hòa phú yên ở đâu,rạch giá ở đâu,du lịch điện biên bằng máy bay,các điểm du lịch cà mau,thung lung tinh yeu o da lat,giá rẻ sài gòn,ga đà lạt,cù khu là gì,những địa điểm đẹp ở huế,du lịch côn đảo có gì,vietjet jetstar,quy định hành lý ký gửi jetstar,cảnh đẹp buôn ma thuột,điểm du lịch phú quốc,những địa điểm du lịch ở thanh hóa,hải đăng trên bán đảo sơn trà,các điểm du lịch ở nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *