Nên Du Học Nghề tại Đức hay Không
13 Tháng Bảy, 2022
Đăng Ký Học Bổng Du Học Pháp Thạc Sĩ Ile-De-France
15 Tháng Bảy, 2022

Những Trường Đại Học Miễn Học Phí ở Đức

Những Trường Đại Học Miễn Học Phí ở Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Với hệ thống giáo dục thuộc những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người một năm. Học đại học và sau đại học ở Đức không mất học phí, nếu bạn học ở 15 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ngay cả khi bạn học ở bang thu học phí thì mức học phí cũng rất thấp: 500 Euro một học kỳ (tương đương khoảng 13 triệu đồng một học kỳ), thậm chí còn rẻ hơn cả học phí ở một số trường ngoài công lập tại Việt Nam.
1. Ludwig Maximilian University of Munich (LMU – Trường Đại học Munich)
Ngôi trường được công nhận là một trong những viện nghiên cứu và giáo dục hàng đầu châu Âu. Trường đang sở hữu một cơ sở hạ tầng bậc nhất với hệ thống thư viện tốt nhất nước Đức. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ có nhiều sự lựa chọn với 18 khoa giảng dạy trong các lĩnh vực bao gồm Nhân văn, Luật, Kinh tế, khoa học văn hóa, Khoa học Xã hội, Y tế và Khoa học Tự nhiên
2. University of Cologne
Trường Đại học Cologne (UoC) thành lập năm 1388 là một trong những trường đại học lâu đời và rộng nhất nước Đức. Ngôi trường này mang đến rất nhiều lựa chọn học tập ở cả bậc đại học và cao học, với nhiều lĩnh vực bao gồm Luật, Y dược, Nhân văn và Quản lý. UoC có mạng lưới đối tác mạnh mẽ với hơn 20 trường đại học lớn trên thế giới. UoC là ngôi nhà chung của hơn 48.000 sinh viên, trong đó có 4.042 sinh viên quốc tế, và nhận giải Gold Adward for International Student Satisfaction in Germany (Giải Vàng cho Sự hài lòng của Sinh viên Quốc tế ở Đức) trong những năm gần đây.
3. RWTH Aachen University (Trường Đại học RWTH Aachen)
Trường Đại học RWTH Aachen là một cơ sở giáo dục nằm tại Đức với 42.000 học sinh, có 9 khoa, 260 viện nghiên cứu và 9 trung tâm nghiên cứu hợp tác. Với hơn 100 khóa học, RWTH Aachen với 144 chương trình giảng dạy với nhiều lĩnh vực bao gồm Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Địa lý, Kinh doanh và Kinh tế, và Nhân văn.
4. University of Munster (Trường Đại học Munster)
Trường Đại học Munster là một cơ sở đào tạo công lập đặt tại Đức. Hiện tại đang có khoảng 36.000 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này. University of Munster là ngôi trường đại lớn thứ 3 của Đức. Trường có hơn 120 lựa chọn học tập với 280 khóa học. Bao gồm các lĩnh vực như Quản trị Kinh doanh, Luật, Nhân văn, Y Dược, Toán học và Khoa học Tự nhiên. Hiện nay trường đang có khoảng 550 trường đại học hợp tác quốc tế.
5. Ruhr University Bochum (RUB)
Có thể nói đây là một cơ sở giáo dục nằm ở Bochum, Đức. Hệ thống giảng dạy bao gồm nhiều lĩnh vực như Khoa học Xã hội, Nghiên cứu Đông Á, Khoa học Thể thao, Triết học, Kỹ thuật Dân dụng và Môi trường, Kỹ thuật Cơ khí, Toán học, Hóa học, Sinh hóa, Sinh học và Công nghệ Sinh học. Trường là đối tác với hơn 45 trường đại học trên toàn cầu. Đại học Ruhr được tài trợ và quản lý bởi tiểu bang North Rhine – Westphalia. Hiện tại trường có 42.718 sinh viên đang theo học, và trường đại học có khoảng 5.600 nhân viên (411 trong số đó là giáo sư).
6. Goethe University Frankfurt (Trường Đại học Goethe Frakfurt)
Trường đại học nghiên cứu hàng đầu với hàng loạt chương trình học thuật phong phú của Đức . Tập hợp đa dạng của các viện nghiên cứu và tập trung vào các phương pháp tiếp cận liên ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp. Trường thu hút được rất nhiều sinh viên đa dạng và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Trường nằm trên bốn cơ sở tại Frankfurt am Main : khu trường Westend, khuôn viên bokenheim, Khuôn viên trường Riedberg , Khuôn viên Niederrad . Trường hiện có khoảng 45.000 sinh viên, được phân phối trên bốn cơ sở lớn trong thành phố.

Các Trường Đại Học Miễn Học Phí Tại Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *