Hướng Dẫn Viết Thư Teil 3 B1
21 Tháng Mười Hai, 2020
Học Từ Vựng Chủ Đề Về Toán Học Bằng Tiếng Đức
23 Tháng Mười Hai, 2020

Học Từ Vựng Tiếng Đức Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Nhất

Cách Học Thuộc Từ Vựng Tiếng Đức Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Tiếng đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

 

Việc học từ vựng tiếng Đức là một trong những thử thách lớn mà các bạn học tiếng Đức phải vượt qua. Sau đây là một vài phương pháp giúp các bạn cách học thuộc từ vựng tiếng đức hiệu quả hơn.

 

Học từ vựng bằng trực quan:

Thay vì bạn học bằng cách ghi từ ra giấy và đọc thuộc nghĩa. Hãy liên kết từ vựng đó bằng các hình ảnh hoặc băng ghi âm. Bằng cách này, bạn vừa có thể nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn, vừa luyện được cách phát âm của từ vựng đó.

Hãy cố gắng nghe đi nghe lại đoạn phát âm của từ đó cũng như xem hình ảnh mà từ đó liên qua đến.

 

Học từ vựng một cách có hệ thống:

Khi bạn học một từ nào đó, hãy học luôn các loại từ khác liên quan đến nó cũng như các từ đồng nghĩa và trái nghĩ nếu có thể. Nhờ đó, bạn có thể ghi nhớ được nhiều từ cùng 1 lúc.

Ví dụ:

schön (adj): đẹp

Die Schönheit (n): vẻ đẹp

verschönern (v): làm đẹp

hässlich: xấu

 

Hãy học cả cách sử dụng của từ vựng:

Khi bạn đã biết nghĩa của từ, bạn nên học thêm những câu, cấu trúc và ngữ cảnh mà từ đó được sử dụng. Bằng phương pháp này, bạn sẽ khắc phục được chứng bệnh của rất nhiều người học ngoại ngữ. Đó là vốn từ thì nhiều nhưng lại không biết sử dụng. Hãy tìm các ví dụ về từ mà bạn đã học, và một trang uy tín cho việc này là linguee.de.

 

Sử dụng thường xuyên:

Hãy cố gắng sử dụng thường xuyên những từ vừa mới học cho đến khi bạn nhuần nhuyễn. Khi đó, từ vựng đã nằm trong vốn kiến thức của bạn và bạn có thể tiếp tục với những từ vựng mới.

Một cách sử dụng các từ vừa mới học hiệu quả là sử dụng chúng thay vì những từ đồng nghĩa của chúng mà bạn đã nắm vững từ trước.

 

Cố gắng đừng dịch sang ngôn ngữ khác:

Một sai lầm đối với nhiều bạn học ngoại ngữ đó là dịch từ mới sang tiếng mẹ đẻ để dễ hiểu và học. Điều này vô tình làm khả năng ghi nhớ và phản xạ của bạn chậm đi.

Thay vì bạn chỉ phải nhớ một từ vựng, bạn phải nhớ cả từ đó và nghĩa của nó trong tiếng Việt. Đồng thời, khi muốn sử dụng từ đó, bạn phải dịch lại từ tiếng Việt sang tiếng Đức, đây là bước thừa thãi và làm chậm khả năng từ duy ngoại ngữ của bạn.

Để khắc phục việc này, bạn hãy cố gắng sử dụng từ điển Đức – Đức. Việc đọc giải nghĩa bằng tiếng Đức của một từ nào đó không những giúp bạn hiểu rõ hơn về từ đó, mà còn giúp bạn tăng vốn tiếng Đức cũng như khả năng giải thích của bạn.

 

 

Cách Học Thuộc Từ Vựng Tiếng Đức Hiệu Quả Nhất

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: cach hoc thuoc tu vung tieng duc hieu quatieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *