Học Ngành Kỹ Sư Cơ Khí ở Đức
8 Tháng Tám, 2022
Cách Xin Visa Du Lịch Canada Tự Túc
10 Tháng Tám, 2022

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada Như Thế Nào

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada Như Thế Nào

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, Du Học CanadaDịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Sau một hành trình dài chuẩn bị cho kế hoạch du học Canada, cuối cùng cùng đến bước chờ đợi kết quả xét duyệt Visa. Bạn không biết khi nào có kết quả ? Hồ sơ xét duyệt của mình đang đến bước nào ?
Với bài viết, tổ chức giáo dục Cap EducationHọc Tiếng Pháp Cap France, sẽ chia sẻ với các bạn về cách kiểm tra đậu Visa Canada như thế nào ?
NỘI DUNG CHÍNH:
  • Tìm hiểu về thời gian xét duyệt xin Visa Canada
  • Các cách thức kiểm tra kết qua xin visa Canada
1. TÌM HIỂU CHUNG VỀ THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA CANADA
1.1. Thời gian xét duyệt theo các hình thức xin visa Canada:
Tùy theo mục đích và hình thức nộp hồ sơ xin Visa, kết quả xin Visa Canada sẽ có sau 4-10 tuần.
Vào mùa cao điểm hoặc bạn được yêu cầu bổ sung hồ sơ trong quá trình nộp, thời gian trả kết quả Visa Canada sẽ kéo dài hơn.
Thông thường, thời gian xin Visa Canada sẽ rơi vào các khoảng sau:
a. Nộp hồ sơ xin Visa Canada trực tiếp tại CVAC:
  • Kết quả xin Visa du học Canada: 6-10 tuần.
  • Kết quả xin Visa du lịch Canada: 4-6 tuần.
b. Nộp hồ sơ xin Visa Canada online:
  • Nộp hồ sơ xin Visa Canada online sẽ nhanh hơn nộp hồ sơ trực tiếp từ 1-2 tuần.
  • Đối với nộp online, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi scan lên máy tính và upload lên trang web chính thức của Chính Phủ Canada.
  • Có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách xin visa online để biết thêm chi tiết.
c. Nộp hồ sơ xin Visa Canada thông qua dịch vụ làm Visa trọn gói:
Nếu bạn muốn nhận kết quả xin Visa Canada nhanh chóng có thể thông qua dịch vụ làm Visa trọn gói. Khi liên hệ với dịch vụ làm Visa Canada uy tín, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như đảm bảo có 1 bộ hồ sơ đẹp gây ấn tượng với người xét duyệt. Đây là hình thức xin Visa đem lại hiệu quả cao và thời gian nhận Visa cũng nhanh hơn.
2. CÁC HÌNH THỨC KIỂM TRA KẾT QUẢ XIN VISA CANADA
2.1. Kiểm tra kết quả xin visa Canada online
Việc kiểm tra kết quả Visa Canada hiện nay đơn giản tại nhà với vài cú click chuột. Bạn có thể truy cập vào trang https://www.cic.gc.ca/english/ (tiếng Anh) hoặc https://www.cic.gc.ca/francais/ (tiếng Pháp) để kiểm tra kết quả.
Nếu bạn nộp hồ sơ xin Visa Canada online, chọn “If you applied online (except eTA)”, đăng nhập tài khoản và kiểm tra kết quả.

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

Nếu bạn nộp hồ sơ xin Visa Canada trực tiếp, chọn “If you applied on paper”, sau đó đăng ký tài khoản và kiểm tra kết quả.

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

Nếu bạn đăng ký xem kết quả bằng email trong hồ sơ khi gửi đơn đăng ký, chọn “If you applied for an eTA” và điền thông tin được yêu cầu để kiểm tra kết quả xin Visa Canada.

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

2.2. Kiểm tra kết quả xin visa Canada thông qua dịch vụ làm visa
Nếu nộp hồ sơ xin visa thông qua dịch vụ, bạn có thể kiểm tra online như cách trên hoặc nhờ bên dịch vụ kiểm tra giúp bạn kết quả.
Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các cách kiểm tra kết quả đậu visa Canada. Cap Education đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Pháp, và thực hiện các giấc mơ du học Pháp, du học Canada, tìm kiếm các cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada.
Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có lời giải cho hành trình du học Pháp, du học Canada, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn CAP qua fanpage: Học Tiếng Pháp – Cap France để được hỗ trợ tốt nhất.
Bạn đừng quên truy cập vào website Cap Education : www.capfrance.edu.vn mỗi ngày để cập nhật tất cả cả thông tin du học, bài học tiếng Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *